Post by willkelicoundict on Feb 7, 2022 11:21:53 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Banana Kong ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Banana Kong IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu monomono gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Banana Kong 2022 version ▞▞▞
Bi o ṣe n ṣiṣẹ gun, ipenija naa n nira ati nira. Ere ti o dara pupọ 👍
Banana Kong MOD APK (Unlimited bananas/hearts) 1.9.7.3 free for Android by ApkGods. Banana Kong is a action game published by FDG
Classic ara yen game. Yiyi ẹgbẹ, imuṣere didan ati apẹrẹ ere idaraya pẹlu ọpọlọpọ lati jẹ ki o nifẹ si
Mo ni ife re!!!!
Mo jẹ tuntun pupọ ṣugbọn Mo ti ṣe ere yii tẹlẹ ati pe Mo ro pe o jẹ iriri alailẹgbẹ ati igbadun fun awọn eniyan ti o jẹ tuntun si ere yii.
Idi ti Mo n fun ere yii ni irawọ marun nitori pe gbogbo lati igba ti Mo ti fi ere yii sori ẹrọ Mo ti gbadun gaan ni gbogbo akoko ti ipele kọọkan ti Mo ti ṣiṣẹ ati pe Emi ko le sọ fun gbogbo eniyan miiran ṣugbọn Mo le sọ pe tikalararẹ n sọrọ Mo nifẹ rẹ. nitorina e tesiwaju ninu ise rere.
Super fun and entertaining action game! However, I wish there were additional control buttons to move barrel to barrel. It's often hard to see when you have to
Banana Kong for iPhone
Скачать Banana Kong Мод APK 1.9.7.3 с Изменить неограниченную валюту.. ... Игра / Action. 3.8. Версия: 1.9.7.3. Android: Android 4.1、4.1.11 (JELLY_BEAN).
ere iyalẹnu pẹlu imọlara retro leti mi leti kẹtẹkẹtẹ Kong mineshaft lvls eyiti o jẹ ayanfẹ mi Mo nireti pe awọn eniyan yoo ronu ṣiṣe awọn agbegbe oriṣiriṣi bii pe eyi ni afẹfẹ ooru kan lẹhinna o le jẹ ki ojo orisun omi jẹ agbegbe artic ati bẹbẹ lọ nitori inu mi dun lati rii kini kini miiran o le ṣẹda
Iru ere igbadun kekere kan le ṣugbọn igbadun diẹ 🙋😉😅
Ariwo
Ere yii jẹ igbadun gaan ati pe ko ni ọpọlọpọ awọn ṣafikun rara! O rọrun pupọ lati mu ṣiṣẹ lori foonu ṣugbọn lori kọǹpútà alágbèéká kan o le diẹ sii ṣugbọn o tun dun.
dayato si ise lori ere yi o yẹ ki o gba ona siwaju sii eniyan lori ere yi nitori ti bi o fun o jẹ pa soke pẹlu awọn nla iṣẹ!!
More Snacks! Nezahtjevne igre rpr
Ni ife ere yi Super nija sugbon fun. Mo tun nifẹ bi o ṣe le ṣe akanṣe ohun kikọ ko le duro lati mu diẹ sii!
Ere yii jẹ ki o ṣiṣẹ ati pe o jẹ Fun Ere yii Ni ọpọlọpọ awọn itọsi si Caves ati pe o jẹ igbadun pupọ. Mo nifẹ lati ni anfani lati fo iyara lati gba mi là ati pe Mo nifẹ gbigbe awọn ẹranko gbogbo ohun ti Emi yoo yipada ni fun ogede ti o wa lẹhin rẹ lati ma yara yarayara kii ṣe deede.
Banana Kong Azione plim
Mo gbadun ere yi gan. Ko ni awọn abawọn bi ọpọlọpọ awọn ere miiran.
O dara ṣugbọn o ṣeun fun bananas 500 ọfẹ ni ere yii o nilo ilọsiwaju diẹ ninu awọn eya aworan ati kere si awọn idiwọ ati ohun kan ti o kẹhin jọwọ maṣe jẹ ki o yara
Pupọ awọn ipolowo
Banana Kong - 5play
nla game. fun mi ati 3 ati 4 ar atijọ bi o tun. dara ju wiwo awọn fidio ni gbogbo igba
ere ti o dara pupọ ṣugbọn Mo fẹ pe o ni awọn idari diẹ sii, bii ifaworanhan tabi fo ilọpo meji tabi iru agbara Super ti o ni ibatan tutu
Ti o dara ju ere ti o dara ju iriri
O jẹ ere igbadun pupọ ati ere idaraya. Mo nifẹ awọn eya aworan ti ere naa, ati pe ko si ere wi-fi ti o wuyi fun awọn irin ajo opopona gigun fun awọn ọmọ kekere tabi awọn agbalagba rẹ.
Mo fẹran ere naa, ṣugbọn Mo san $0.99 lati yọ ipolowo kuro ati pe Mo tun gba ipolowo.
Emi yoo wa nibẹ fun ọsẹ akọkọ ninu rẹ ṣugbọn o le wa nipasẹ gbe awọn ọmọde
Idunnu gaan! Ko fun mi ni aisan išipopada bi diẹ ninu awọn aṣaju miiran ṣe.
Ere to wuyi. Ṣugbọn iṣoro naa ni pe ko ṣe iṣapeye fun ifihan ti gbogbo awọn ipin (paapaa 20: 9) ati nitorinaa apakan isalẹ yoo ge ati ere di aiṣiṣẹ.
patapata ko ṣiṣẹ
Banana Kong - Gameplay Walkthrough Part 6 - The Snake (iOS, Android)Banana Kong Walkthrough ...
Kii ṣe ere buburu ti o ba fẹran iru awọn ere wọnyi. Ko si awọn ipolowo pupọ.👌
Kong спусковое устройство BANANA Kong · Спелеологи, которые тестировали это устройство отметили его прекрасное поведение под нагрузкой, его прочность и
Скачать Banana Kong Blast App 1.0 на вашем мобильном телефоне бесплатно онлайн на. ... iPhone. Banana Kong Blast screenshot #1. iPhone. Banana Kong Blast
Banana Kong Blast on the App Store
Ere igbadun lẹwa buruja pe alaye diẹ wa ni ibẹrẹ
Ere igbadun gaan lati mu ṣiṣẹ offline nigbati o nduro fun ọrẹ rẹ lati yan imura fun hangout ni ẹnu-ọna ẹnu-ọna rẹ.
Banana Kong on the App Store
Ere dara ṣugbọn Kong lilọ si agbaye ti nbọ lẹhinna tun bẹrẹ ere, aba mi ni maṣe tun bẹrẹ plz bẹrẹ aaye ibẹrẹ
Metacritic Game Reviews, Banana Kong for iPhone/iPad, A thrilling ride through jungle, caves and treetops. Play as Kong! Banana Kong!
Foonu yii ko si kaadi SIM
O jẹ nla ayafi ti yiyi ti o ngbiyanju lati wọle sinu awọn ihò.
Ere naa dara, ṣugbọn Emi ko le rii ilẹ nitoribẹẹ Mo ku nigbagbogbo nitori omi
Mo fẹran ere rẹ gaan ayafi fun diẹ ninu awọn iṣẹ apinfunni ti ko ṣee ṣe lati ṣe lẹhinna Mo korira gaan nkan goku bii irun ati parachute Emi ko fẹ lati bẹrẹ ikorira idi ti iṣafihan TV ayanfẹ mi ni gbogbo igba ti MO ba ni ọbọ bii iyẹn Mo ṣe ileri. wipe awọn anfani ti mi kikan foonu mi ni 100% sugbon lonakona ti o dara game
O jẹ igbadun pupọ ati ibaramu…….
Ere jẹ iyalẹnu gaan ṣugbọn ko baamu ni ipinnu foonu mi… Mo ti nṣe ere yii lati ọdun 2 sẹhin Mo gboju ṣugbọn nigbati Mo ra foonu tuntun ko baamu ninu rẹ daradara nitorina iriri mi ko dara.. lori Ọwọ miiran nigbati mo nlo foonu atijọ mi Samsung s4 o n ṣiṣẹ dara dara nitoribẹẹ ibanujẹ ni bayi pe Emi ko le ṣe ere yii rara ni akọsilẹ redmi 5 pro .. daradara tun ti ere yii ba baamu ni ipinnu lẹhinna o jẹ a tọ gbiyanju game Mo gboju
Mo nifẹ rẹ igbadun pupọ Mo le mu ṣiṣẹ ni gbogbo ọjọ ni gbogbo ọjọ igi ko da duro dun lori rẹ Mo wa ni gbogbo oru ti ndun yii
Banana Kong Екшн cxqr
Guide For Banana Kong APK 1.1 (Android Game) - Download